Tin tức

Tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ 38

Các tác giả cần lưu ý những điều sau đây khi gửi ảnh tham dự cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ lần thứ 39.

Cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình” là dịp để các Đài Truyền hình, Kênh truyền hình và Đài PT-TH cả nước quảng bá hình ảnh của mình, tôn vinh nghề nghiệp, điển hình tập thể và cá nhân, khơi dậy lòng yêu ngành yêu nghề, sự đóng góp công sức trí tuệ của mình để có nhiều chương trình hay, tác phẩm tốt phục vụ công chúng. Đồng thời đây cũng là dịp để những người làm truyền hình chia sẻ với đồng nghiệp và công chúng những khoảnh khắc, góc nhìn của mình thông qua tác phẩm ảnh Thời sự, nghệ thuật.

Cuộc thi dành cho các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan Truyền hình lần thứ 39 - năm 2019. Ban tổ chức không nhận ảnh của các nhiếp ảnh gia ngoài ngành Truyền hình.

Quy định về ảnh dự thi:

- Ảnh dự thi là ảnh màu, đen trắng bằng file dung lượng thấp nhất là 2 MB, độ phân giải 300 dpi.

- Mỗi đơn vị gửi số lượng tối đa là 4 tác phẩm ảnh.

- Mỗi ảnh cần kèm theo chú thích rõ ràng, thời gian chụp, địa điểm chụp, tên tác giả, chức danh, đơn vị Đài.

- Không chấp nhận ảnh được xử lý kỹ thuật làm thay đổi nội dung và bản chất sự việc.

- Không nhận những ảnh không đặt đúng dung lượng, độ phân giải quy định.

- Tác giả tham gia gửi ảnh tự chịu trách nhiệm về hình ảnh dự thi không vi phạm pháp luật, không vi phạm bản quyền.

- Ban Tổ chức sẽ lựa chọn 150 tác phẩm ảnh tốt để trưng bày triển lãm trong thời gian liên hoan, 10 tác phẩm xuất sắc để trao giải. Triển lãm chính thức khai mạc vào 08h30 ngày 12/12/2019.

- Ảnh gửi dự thi được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 tại địa chỉ http://lienhoantruyenhinh.vtv.vn.

Hạn cuối cùng vào 20h00 ngày 18/11/2019.

Ảnh dự thi gửi tới địa chỉ email: trienlamanhlhthtq@gmail.com.