Tin tức

Tác phẩm "Năm học mới ở vùng lũ" của tác giả Thùy Dương (Đài PT-TH Tỉnh Sơn La)

Cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình” năm 2019 đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia dự thi của nhiều phóng viên, những người làm truyền hình trên cả nước.

Ngay từ khi phát động cuộc thi ảnh với chủ đề "Những người làm truyền hình" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 đến hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được hơn 150 tác phẩm ảnh của các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan gửi về dự thi.

Các tác phẩm tốt sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để trưng bày triển lãm trong thời gian diễn ra Liên hoan và 10 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được trao giải. Trong đó, giải thưởng gồm: 1 Giải Nhất, mỗi giải 5 triệu đồng; 2 Giải Nhì, mỗi giải 3 triệu đồng; 3 giải Ba, mỗi giải 2 triệu đồng; 4 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng.

Các bức ảnh gửi về dự thi đều được đăng tải trên trang Liên hoan Truyền hình toàn quốc tại mục "Triển lãm ảnh".

1-15743389867072121976884

 Các tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ 39

Cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" là dịp để các Đài Truyền hình, Kênh truyền hình và Đài PT-TH cả nước quảng bá hình ảnh của mình, tôn vinh nghề nghiệp, điển hình tập thể và cá nhân, khơi dậy lòng yêu ngành yêu nghề, sự đóng góp công sức trí tuệ của mình để có nhiều chương trình hay, tác phẩm tốt phục vụ công chúng.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các tác giả chia sẻ với đồng nghiệp và công chúng những khoảnh khắc, góc nhìn của những người làm Truyền hình thông qua tác phẩm ảnh Thời sự, nghệ thuật.

Một số hình ảnh tham gia dự thi Cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại LHTHTQ lần thứ 39:

2 (1)

 

4

 

Hoạt động “Du lịch cộng đồng”, u

 

Phong vien Dai THVN theo sat doan xe cho Chu tich Kim Jong Un

 

Vu dieu anh sang

 

TS03

 

2 GOC NGUOC

 

1 THANG HOA

 

anh 2