Tin tức

Nhóm Kỹ thuật chuẩn bị cho buổi tập huấn tại Đài PT-TH Khánh Hòa

Để các buổi tập huấn công tác phục vụ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần 39 diễn ra hiệu quả, đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam đã có buổi họp và làm việc với lãnh đạo Đài PT-TH Khánh Hòa.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 (LHTHTQ 39) sẽ diễn ra từ ngày 11 - 14/12/2019 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động chuyên môn truyền thống của những người làm truyền hình cả nước do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, là dịp để các Đài truyền hình, Đài PT-TH và những đơn vị làm truyền hình trên cả nước giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác sản xuất các chương trình truyền hình.

Để chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ Liên hoan năm nay, đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đài PT-TH Khánh Hòa tổ chức tập huấn cho các nhóm Thư ký giám khảo, Thư ký đại biểu, nhóm Kỹ thuật và nhóm Tình nguyện viên. Nhằm đảm bảo cho công tác tập huấn được triển khai chuyên nghiệp và hiệu quả, đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam đã có buổi họp và làm việc với lãnh đạo Đài PT-TH Khánh Hòa.

Tại buổi họp, đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam và lãnh đạo Đài PT-TH Khánh Hòa thống nhất lại về những hoạt động chính sẽ diễn ra tại LHTHTQ 39, tiến độ chuẩn bị cho liên hoan, những công việc cần thực hiện tại Liên hoan, phân công các nhóm đảm nhận nhiệm vụ, các hoạt động bên lề của LHTHTQ 39...

Đối với công tác tập huấn, đoàn công tác và lãnh đạo Đài PT-TH Khánh Hòa sẽ phối hợp chặt chẽ nhằm giúp các nhóm được tập huấn nắm vững những thông tin cơ bản, những kỹ năng cần thiết cho việc hỗ trợ các đại biểu và Ban Giám khảo trong thời gian diễn ra LHTHTQ 39.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp:

QX7A0395

  Đoàn công tác của Đài Truyền hình Việt Nam họp với đại diện Đài PT-TH Khánh Hòa về công tác chuẩn bị cho buổi tập huấn LHTHTQ 39

QX7A0406

 Ông Lê Anh Vũ - Giám đốc Đài PT-TH Khánh Hòa trao đổi và thống nhất với đoàn công tác về các công việc tại LHTHTQ 39

Nhóm Kỹ thuật được tập huấn về các thiết bị sử dụng trong LHTHTQ 39 và chuẩn bị cho buổi tập huấn tại Đài PT-TH Khánh Hòa:
  
QX7A0370

 

QX7A0377

 

QX7A0379

 

QX7A0387