Tin tức

DV Thu Quỳnh giành giải "Nữ diễn viên xuất sắc" cho vai diễn Huệ trong bộ phim "Về nhà đi con" - một tác phẩm dự thi LHTHTQ lần thứ 39 thể loại Phim truyện truyền hình

Chia sẻ với phóng viên, nữ diễn viên Thu Quỳnh cho biết cô khá bất ngờ và hồi hộp khi hay tin mình được trao giải "Nữ diễn viên xuất sắc" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

Khép lại ngày hội của những người làm truyền hình sau 4 ngày diễn ra sôi động tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 39 vinh danh 30 tác phẩm đạt giải Vàng và 54 tác phẩm giải Bạc tại lễ bế mạc tối 14/12. Bên cạnh đó, Liên hoan năm nay cũng trao Bằng khen cho 126 tác phẩm.

Đặc biệt, tại kỳ Liên hoan năm nay, BGK và Chủ tịch LHTHTQ còn trao thêm 4 giải cá nhân. Trong đó có giải "Nữ diễn viên xuất sắc" dành cho Thu Quỳnh - diễn viên sắm vai Huệ trong bộ phim Về nhà đi con. Bộ phim Về nhà đi con cũng xuất sắc giành giải Đặc biệt ở thể loại Phim truyện truyền hình; nhóm biên kịch của phim cũng được trao giải "Kịch bản xuất sắc".

Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên giành được giải thưởng này, DV Thu Quỳnh vẫn chưa hết hồi hộp và bất ngờ: "Thực sự tôi khá bất ngờ khi được báo tin có giải thưởng tại LHTHTQ. Do công việc bận rộn nên tôi không chú ý nhiều tới sự kiện này và cũng không biết rõ về các hạng mục giải thưởng. Nhận được tin báo có giải thưởng tại LHTHTQ lần thứ 39, tôi vẫn đang đi diễn và phải gọi điện hỏi lại mọi người. Tôi rất vui, bất ngờ và hồi hộp, không tin rằng mình có được giải thưởng này".

thuquynh

 Thu Quỳnh cùng đại diện ê-kíp "Về nhà đi con" nhận cúp LHTHTQ lần thứ 39 

Từng giành được rất nhiều giải thưởng cho các vai diễn trên sân khấu kịch nhưng đây là lần đầu tiên Thu Quỳnh được trao giải cho một vai diễn trên phim truyền hình. Đối với Thu Quỳnh, đây là một dấu mốc đáng nhớ cho những nỗ lực cống hiến của cô.

"Với phim truyền hình, tôi đã gắn bó được 11 năm, bộ phim truyền hình đầu tiên tôi tham gia là Nhà có nhiều cửa sổ (năm 2008). Đến gần đây, cái tên Thu Quỳnh mới được đưa vào danh sách đề cử ở nhiều giải thưởng. Tôi cảm thấy khá bất ngờ và hạnh phúc vì những cống hiến của mình đã được ghi nhận. Bên cạnh việc vai diễn, bộ phim mình cống hiến, tham gia được công nhận tại LHTHTQ lần thứ 39, mình rất hạnh phúc khi nhận được giải thưởng đầu tiên này. Đó sẽ là một dấu mốc đáng nhớ cho những gì tôi đã cống hiến nhiều năm qua" - Thu Quỳnh chia sẻ.

Khi được hỏi "Giải thưởng này sẽ là động lực để Thu Quỳnh cống hiến nhiều hơn cho các bộ phim truyền hình thời gian tới?", nữ diễn viên khẳng định: "Tôi luôn sẵn sàng cống hiến trong mọi hoàn cảnh. Giải thưởng lần này giúp tôi tự tin hơn. Đây là thành quả dành cho sự nỗ lực của tôi sau 4 năm trở lại với màn ảnh nhỏ. Tôi luôn mong mình có cơ hội để tiếp tục cống hiến".

vang_phim

 "Về nhà đi con" tiếp tục thắng lớn tại LHTHTQ lần thứ 39 với 1 giải Đặc biệt cho bộ phim và 2 giải cá nhân dành cho "Kịch bản xuất sắc" và "Nữ diễn viên xuất sắc"

"Tôi đã từng nhận được rất nhiều lời chia sẻ khi tuột mất một số giải thưởng kể từ Quỳnh búp bê cho tới Về nhà đi con nhưng tôi vẫn nói với mọi người - những người luôn dõi theo, ủng hộ và đồng hành cùng tôi - rằng tôi tin phần thưởng sẽ dành cho những người biết kiên nhẫn. Giải thưởng lần này tôi sẽ dành tặng tất cả mọi người - những người đã rất kiên nhẫn ở bên tôi!" - Nữ diễn viên xuất sắc bày tỏ.