Tin tức

Tác phẩm "Đoàn làm phim" của tác giả Lê Thị Khánh Thùy (Đài PT-TH Nghệ An)

Ban tổ chức cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 sẽ tiếp tục nhận tác phẩm dự thi đến 20h00 ngày 6/12.

Cuộc thi ảnh “Những người làm truyền hình” tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia dự thi của những người làm truyền hình tại Đài Truyền hình, Đài Phát thanh - Truyền hình trên cả nước. Ngay từ khi phát động, đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm tác phẩm ảnh của các phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan gửi về dự thi.

Từ các tác phẩm ảnh này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 150 bức ảnh xuất sắc để trưng bày tại Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình". Triển lãm được khai mạc vào 8h30 ngày 12/12 tại tầng 1 - Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (46 Trần Phú, TP Nha Trang).

Các tác phẩm ảnh dự thi đều được đăng trên trang thông tin của LHTHTQ tại mục "Triển lãm ảnh". Ban tổ chức rất mong sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều bức ảnh dự thi để tìm ra 10 tác phẩm trao giải trong Lễ Bế mạc LHTHTQ 39. Hạn cuối nhận ảnh dự thi là 20h00 ngày 06/12/2019. Các tác giả hãy tiếp tục gửi ảnh qua địa chỉ e-mail trienlamanhlhthtq@gmail.com.

Giải thưởng của cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" gồm: 1 Giải Nhất, mỗi giải 5 triệu đồng; 2 Giải Nhì, mỗi giải 3 triệu đồng; 3 giải Ba, mỗi giải 2 triệu đồng; 4 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng.