Thông báo

Đại diện các đơn vị nhận giải Bạc thể loại Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo và thể loại Chương trình Thiếu nhi tại Lễ Bế mạc LHTHTQ 38.

Tiếp theo Thông báo số 1, Ban Tổ chức xin thông báo một số thông tin tới các đơn vị tham gia Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 như sau.

1. Địa điểm tổ chức của Liên hoan

- Các hoạt động của Liên hoan bao gồm nơi đón tiếp đại biểu (Trung tâm Thông tin), Lễ khai mạc, bế mạc, Hội thảo, Triển lãm ảnh, Nơi dành cho đại biểu trao đổi chương trình và truy cập máy tính được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (số 46 Trần Phú, thành phố Nha Trang). Các đơn vị có thể tham khảo Sơ đồ mặt bằng làm việc của Liên hoan trên Trang thông tin của Liên hoan tại đây.

- Các hoạt động khác của Liên hoan, trong đó có Tiệc chiêu đãi khai mạc và Tiệc chiêu đãi bế mạc được tổ chức tại Khu du lịch Champa Island Nha Trang (Số 304, đường 2/4, Thành phố Nha Trang).

2. Lịch làm việc

Ban Tổ chức xin gửi Lịch làm việc của Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để các đơn vị dự thi sắp xếp, bố trí tham gia các hoạt động của Liên hoan. Các đơn vị có thể tham khảo Lịch làm việc của Liên hoan trên Trang thông tin của Liên hoan tại đây.

3. Tham quan

- Địa điểm tham quan năm nay của Liên hoan sẽ được tổ chức tại Vinpearl Land Nha Trang trong ngày 14/12/2019.

Các đại biểu tập trung lúc 07h00 tại Cảng Cầu Đá Nha Trang (số 01 đường Trần Phú, Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang) và chủ động quay về Nha Trang để kịp dự Tiệc chiêu đãi bế mạc lúc 18h cùng ngày. Các đại biểu lưu ý mang thẻ đại biểu để thuận lợi cho công tác tổ chức.

Ban Tổ chức Liên hoan sẽ cử người đón tiếp tại Cảng Cầu Đá lúc 7h00 ngày 14/12/2019.

- Ngoài ra, các đoàn đại biểu có thể chủ động đi tham quan ở một số địa điểm được vào miễn phí khi có thẻ đại biểu của Liên hoan, gồm: Tháp bà Po Nagar, Hội quán Hòn Chồng, Chùa Long Sơn - Phật Trắng.

4. Thông tin khách sạn

Ban Tổ chức đã làm việc với các khách sạn tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đồng thời đăng tải các thông tin chi tiết giới thiệu về các khách sạn này trên Trang thông tin của Liên hoan và trang Liên hoan truyền hình trên facebook, zalo để các đơn vị tham khảo. Các đại biểu có thể xem thông tin khách sạn tại đây.

5. Về việc đăng ký qua phần mềm Liên hoan

Đề nghị các đơn vị đăng ký đầy đủ thành phần tham dự Liên hoan vào phần mềm để BTC cấp thẻ đại biểu. Chỉ đại biểu có thẻ mới được tham dự vào các hoạt động chính của Liên hoan Truyền hình toàn quốc như: Lễ khai mạc, Lễ bế mạc, tiệc chiêu đãi, hội thảo, tham quan.

6. Hỗ trợ kỹ thuật

Việc đăng ký tham dự liên hoan qua phần mềm, Hướng dẫn tiêu chuẩn kỹ thuật của các tác phẩm dự thi, Đăng ký tài khoản truyền file và hướng dẫn chuyển file qua mạng cũng như các trường hợp đăng ký tài khoản mới, tài khoản cũ mất mật khẩu, đề nghị các đơn vị liên hệ anh Bùi Duy Phương (Điện thoại: 0944393525) để được hỗ trợ kỹ thuật.

7. Cuộc thi ảnh chủ đề “Những người làm truyền hình”

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh tiếp tục nhận tác phẩm dự thi của các đơn vị qua địa chỉ email: trienlamanhlhthtq@gmail.com (hạn cuối trước 20h00 ngày 06/12/2019). Ban Tổ chức rất mong nhận được nhiều ảnh dự thi của các đơn vị.

Trên đây là Thông báo số 2, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39. Ban Tổ chức LHTHTQ xin gửi các đơn vị để biết và tham gia.