LIÊN HOAN TRUYỀN HÌNH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 38

Lâm Đồng từ 19/12/2018 đến 22/12/2018

Hỏi & Đáp LHTHTQ lần thứ 37: Nhiếp ảnh gia tự do có được tham dự cuộc thi ảnh Những người làm truyền hình?

BTC | 08/09/2017 15:24
Một bức ảnh tham dự cuộc thi ảnh Những người làm truyền hình tại LHTHTQ lần thứ 36
Đây là một trong số những câu hỏi được gửi về BTC liên quan đến cuộc thi ảnh Những người làm truyền hình tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37.

Anh Nguyễn Văn Bình, một nhiếp ảnh gia hoạt động tự do đã có câu hỏi thắc mắc gửi về BTC về việc tham dự cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" như sau: "Tôi là một nhiếp ảnh gia hoạt động tự do, trong một số chuyến đi tôi có chụp được nhiều bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các phóng viên khi đang tác nghiệp. Tôi muốn hỏi liệu mình có thể gửi ảnh để tham gia cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại Liên hoan truyền hình toàn quốc năm nay được không?".

Theo thể lệ cuộc thi ảnh chủ đề “Những người làm truyền hình” tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 37, đối tượng được tham gia có quy định như sau: 

- Là phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cán bộ, nhân viên của tất cả các đơn vị tham gia Liên hoan Truyền hình lần thứ 37 - 2017

- Không nhận ảnh của các nhiếp ảnh gia ngoài ngành Truyền hình 

Như vậy, đáng tiếc là anh Nguyễn Văn Bình không đủ điều kiện để tham dự cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" tại Liên hoan truyền hình toàn quốc. 

 

 

Địa điểm tổ chức