LIÊN HOAN TRUYỀN HÌNH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 38

Lâm Đồng từ 19/12/2018 đến 22/12/2018

Hỏi & Đáp LHTHTQ lần thứ 37: Hạn nộp ảnh cuộc thi ảnh Những người làm truyền hình

BTC | 03/09/2017 08:27
Dưới đây là lưu ý về thời hạn nộp ảnh của cuộc thi ảnh Những người làm truyền hình tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37.

Liên hoan truyền hình toàn quốc là hoạt động chuyên môn truyền thống của những người làm Truyền hình cả nước do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chương trình. Liên hoan Truyền hình lần thứ 37 năm 2017 được tổ chức tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 16/12/2017.

Triển lãm ảnh, chấm giải và trao giải tác phẩm xuất sắc tại triển lãm với chủ đề “Những người làm truyền hình” trưng bày trong thời gian diễn ra Liên hoan là một hoạt động gắn liền với nghề nghiệp Truyền hình.

Đây là dịp để các Đài Truyền hình, Kênh truyền hình và Đài PT-TH cả nước quảng bá hình ảnh của mình, tôn vinh nghề nghiệp, điển hình tập thể và cá nhân, khơi dậy lòng yêu ngành yêu nghề, sự đóng góp công sức trí tuệ của mình để có nhiều chương trình hay, tác phẩm tốt phục vụ công chúng. Đồng thời là dịp để chia sẻ với đồng nghiệp và công chúng những khoảnh khắc, góc nhìn của những người làm Truyền hình thông qua tác phẩm ảnh Thời sự, nghệ thuật.

Hạn nộp ảnh:

Hạn cuối cùng vào 20 giờ ngày 18/11/2017.

Ảnh dự thi gửi tới địa chỉ email: trienlamanhlhthtq@gmail.com

 

Địa điểm tổ chức