Báo chí với LHTHTQ

Ngày 5-11, đại diện Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh cùng các sở, ngành, địa phương liên quan về việc tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39.

Liên hoan dự kiến khai mạc vào ngày 11-12 và bế mạc vào ngày 14-12, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (số 46 Trần Phú, TP. Nha Trang). Trong khuôn khổ liên hoan sẽ diễn ra các hoạt động như: Chấm thi và xếp hạng các tác phẩm truyền hình với 9 thể loại khác nhau; tổ chức hội thảo quốc tế về sản xuất tin tức trên môi trường Internet; hội thảo về phóng sự điều tra trên truyền hình; triển lãm ảnh về hoạt động của ngành truyền hình cả nước. Điểm thay đổi của liên hoan truyền hình lần này so với các kỳ liên hoan trước là không có khu vực trình chiếu các tác phẩm dự thi. Khán giả quan tâm có thể xem tác phẩm trên trang thông tin của Liên hoan Truyền hình toàn quốc tại địa chỉ http://lhthtq.vtv.vn.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc là hoạt động hàng năm do VTV tổ chức. Qua đây, những người làm truyền hình cả nước có dịp gặp gỡ, giao lưu, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đây là lần thứ 4 Liên hoan Truyền hình toàn quốc được tổ chức tại Khánh Hòa.