Báo chí với LHTHTQ

Ảnh: Minh Đức

Chiều 5/11, ông Huỳnh Ngọc Bông – Chánh Văn phòng UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đã có buổi làm việc với đại diện Đài Truyền hình Việt Nam về công tác tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39, dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 12 tại thành phố Nha Trang.

Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 14/12/2019. Trong khuôn khổ liên hoan sẽ diễn ra các hoạt động như: chấm thi và xếp hạng các tác phẩm truyền hình; tổ chức hội thảo quốc tế về sản xuất tin tức trên môi trường Internet; hội thảo về phóng sự điều tra trên truyền hình; triển lãm ảnh về hoạt động của ngành truyền hình cả nước. Điểm thay đổi của Liên hoan truyền hình lần này so với các kỳ liên hoan trước là không có khu vực trình chiếu các tác phẩm dự thi. Khán giả quan tâm có thể xem tác phẩm trên trang thông tin của Liên hoan Truyền hình toàn quốc tại địa chỉ: lhthtq.vtv.vn.

Đây là lần thứ 4 Liên hoan Truyền hình toàn quốc được tổ chức tại Khánh Hòa. Theo đó, tỉnh Khánh Hòa sẽ tạo mọi điều kiện để Liên hoan được diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa – đơn vị đăng cai tổ chức, chủ động phối hợp với các sở, ban ngành liên quan lên kế hoạch cụ thể để xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện. Liên hoan Truyền hình toàn quốc là hoạt động thường niên do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức, là sân chơi để những người làm truyền hình cả nước có dịp gặp gỡ, giao lưu, nâng cao nghiệp vụ.