Báo chí với LHTHTQ

(Ảnh: VTV)

Đây là một trong những nội dung được thông tin tại cuộc họp của đại diện Đài Truyền hình Việt Nam và các sở, ngành, đơn vị liên quan của tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39, diễn ra chiều 5-11.

Theo đó, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14-12-2019 tại 2 địa điểm: Khu du lịch Champa Island Nha Trang; Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh (số 46 đường Trần Phú, TP. Nha Trang). Trong khuôn khổ của Liên hoan sẽ diễn ra các hoạt động như: Chấm thi và xếp hạng các tác phẩm truyền hình (có 9 thể loại gồm chương trình dành cho thiếu nhi, phim tài liệu, phóng sự, chương trình chuyên đề - khoa giáo, chương trình đối thoại - tọa đàm, chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, chương trình ca múa nhạc, chương trình sân khấu, phim truyện truyền hình); tổ chức hội thảo quốc tế về sản xuất tin tức trên môi trường Internet; hội thảo về phóng sự điều tra trên truyền hình; triển lãm ảnh về hoạt động của ngành Truyền hình cả nước. Điểm thay đổi của Liên hoan Truyền hình lần này so với những kỳ liên hoan trước là không có khu vực trình chiếu các tác phẩm dự thi. Khán giả quan tâm có thể xem tác phẩm trên trang thông tin của Liên hoan Truyền hình toàn quốc tại địa chỉ http://lhthtq.vtv.vn.

Liên%20hoan%20Truyền%20hình%20toàn%20quốc%20(5-11)

 

Liên hoan Truyền hình toàn quốc là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho những người làm truyền hình cả nước có dịp được gặp gỡ, giao lưu, nâng cao nghiệp vụ; tìm kiếm và tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc đã phát sóng trong năm. Đây là lần thứ 4 Liên hoan Truyền hình toàn quốc được tổ chức tại Khánh Hòa.